Gần 20 năm chăm sóc sức khỏe người Việt Nam cùng niềm tự hào về cà phê, V.Health Coffee là chuỗi cà phê tốt cho sức khỏe đầu tiên với sự kết hợp giữa một thức uống mang đậm văn hóa Việt Nam và những thành công tốt nhất trong việc nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Kể từ 2003, IMC đã vươn lên mạnh mẽ là một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe dành riêng cho người Việt. Chuỗi V.Health Coffee là khát vọng về một cách chăm sóc sức khỏe hoàn toàn mới kết hợp giữa việc bổ sung những dưỡng chất quý báu cho cơ thể bạn ngay từ bên trong và giữ trọn niềm vui bên những tách cà phê.

Không đơn thuần là 1 chuỗi cà phê , V.Health Coffee còn là một nơi tuyệt vời để làm việc và kết nối mọi người, chúng tôi đem đến 1 cách tiếp cận toàn diện nhất chuỗi sản phẩm chăm sóc sức khỏe đa dạng từ IMC . Xa hơn cả chăm sóc sức khỏe, V.Health Coffee đặt niềm tin vào việc phục vụ và hỗ trợ với trách nhiệm cao nhất để mỗi khách hành sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc và rạng rỡ mỉm cười.