V.HEALTH COFFEE LÀ THƯƠNG HIỆU CAFE DUY NHẤT Ở VIỆT NAM VỚI CÁC THỨC UỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Là thương hiệu được đầu tư phát triển bởi IMC- tập đoàn với gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. V.Health cung cấp các thức uống được kết hợp với các nguyên liệu thảo dược được nghiên cứu và chứng nhận bởi những cơ quan y tế đầu nghành. Hợp tác với V.Health Coffee thu hút nhà đầu tư bởi những yếu tố sau:

Nhận diện thương hiệu bền vững: IMC là tập đoàn phủ sóng khắp Việt Nam bởi hàng trăm sản phẩm chăm sóc sức khỏe và V.Health là thương hiệu đầu tiên và duy nhất hiện nay kinh doanh quy mô các sản phẩm đồ uống kết hợp dược liệu.

Vận hành linh hoạt: Luôn có một đội ngũ hỗ trợ vận hành và tổ chức một cách linh hoạt nhất để giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng phát triển một cửa hàng V.Health Coffee phù hợp với khả năng của mình mà vẫn đảm bảo nhận diện thương hiệu để phát triển V.Health Coffee một cách linh hoạt. 

Độc quyền: Khi bạn sở hữu và điều hành một cửa hàng V.Health Coffee là một nhà nhượng quyền thương hiệu, hãy biết rằng bạn được bảo vệ bởi tính độc quyền thương hiệu bởi V.Health Coffee và đội ngũ của chúng tôi.

Mạng lưới hỗ trợ rộng khắp Việt Nam: IMC sở hữu hệ thống đối tác và mạng lưới phân phối khắp Việt Nam.