TIN TỨC V.HEALTH COFFEE

VHEALTH VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG KHỎE TỪ TÂM

11/25/20 10:56

Vhealth vì một cộng đồng khỏe từ tâm

SẢN PHẨM DUY NHẤT TẠI V.HEALTH COFFEE

11/25/20 10:46

Nấm Chaga là một loại nấm mầu đen, sống và phát triển trên thân cây Bạch Dương trưởng thành. Các thành phần chính trong nấm này bao gồm Triterpen, Sterol, Lignin và các nguyên tố khoáng. Chaga được biết đến có tác dụng chống oxy hóa mạnh và có nhiều nghiên cứu về tác dụng chống gốc tự do. Hơn nữa các chất chống oxy hóa trong Chaga(bao gồm melanin) có tác dụng bảo vệ DNA khỏi tổn thương. Vì vậy Chaga có tác dụng chống viêm, chống ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, làm hạ huyết áp và chống Virus. Tại chuỗi cửa hàng V.health coffee, chúng tôi phối hợp các tinh chất của nấm Chaga tạo nên những loại thức uống chăm sóc sức khoe cho bạn một cách chủ động và tích cực.

CÁCH PHA CÀ PHÊ NGON 10 LY NHƯ 1

04/07/20 16:37

Pha cà phê ngon, chuyện mới nghe tưởng dễ. Nhưng mấy lần đầu, pha khi thì đắng quá, khi thì nhạt quá. Chúng tôi không chỉ  biết cách pha một ly cà phê ngon, mà còn là sự tiến bộ trong khẩu vị, và cảm giác hoàn thành mỗi ngày. Bài viết này sẽ chia sẻ cách pha cùng “lý do vì sao” phải làm như vậy. Cà phê pha ra ngon hay không phụ thuộc vào 3 người: người nông dân, nghệ nhân rang và người pha chế. Vậy nên, ngoài biết cách pha ngon, bạn còn phải biết chọn nguyên liệu tốt nữa. Cà phê thu hoạch trái chín là một yếu tố quan trọng quyết định hương vị cà phê.

VHEALTH COFFEE GIỚI THIỆU THỨC UỐNG NGON, BỔ DƯỠNG CHO MÙA THU

10/11/11 17:17

Vhealth Coffee sẽ giới thiệu bạn những món thức uống thơm ngon, bổ dưỡng và rất hợp với mùa thu của Hà Nội. Vậy, Vhealth Coffee đã có gì trong menu “mùa thu” của mình nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây nha!https://vhealthcoffee.com.vn/cappuccino-nong-da-pr32437

0983479494