Chất lượng làm nên thương hiệu - VHEALTH COFFEE

BLĐ PURENA cũng như VHEALTH COFFEE rất vui mừng và hạnh phúc khi VHEALTH COFFEE ngày càng được nhiều người đón nhận.

VHEALTH COFFEE HẢI PHÒNG là địa điểm tiếp theo được mở bán - khẳng định chất lượng của VHEALTH COFFEE

Qua thời gian lên ý tưởng, kí hợp đồng, thiết kế, thi công, hoàn thiện - VHEALTH COFFEE chi nhánh HẢI PHÒNG đã chính thức đi vào hoạt động, đồng thời cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng xung quannh.

Chuỗi V.Health Coffee là khát vọng về một cách chăm sóc sức khỏe hoàn toàn mới, kết hợp giữa việc bổ sung những dưỡng chất quý báu cho cơ thể bạn ngay từ bên trong và giữ trọn niềm vui bên những tách cà phê. Vhealth Coffee phục vụ những loại đồ uống thơm ngon, đặc biệt bổ dưỡng cho sức khỏe thông qua những sản phẩm chất lượng, được kiểm định và chứng nhận an toàn. Chính vì thế, Vhealth Coffee được khách hàng ưu ái gọi với tên “cà phê sức khỏe”. Và cũng chính vì sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã tạo động lực để chúng tôi phát triển, mở rộng mô hình cà phê ý nghĩa này tới những tỉnh thành trên cả nước.

Quầy VHealth coffee Hải Phòng

Chào mừng quý khách hàng đến với không gian của VHEALTH COFFEE HẢI PHÒNG

Nằm ở vị trí đắc địa cạnh khu quân đội, khách hàng có thể đảm bảo có được không gian yên tĩnh, thoải mái, an toàn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi có MENU đồ uống đa dạng với nhiều loại đồ uống thơm ngon bổ dưỡng. Đặc biệt, đã là quán cafe thì không thể thiếu các loại cafe từ truyền thống cho tới cafe mang hượng vị ITALY, chúng tôi đảm bảo hạt cafe của chúng tôi là cafe mộc 100%.

Địa chỉ quán tại: 348 Trần Kiên, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng

 

Bản thiết kế vhealth coffee Hải Phòng