Là một dự án tâm huyết và trọng điểm của IMC - công ty nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe dành riêng cho người Việt.

Quầy pha chế với đầy đủ trang thiết bị dụng cụ

Chuỗi V.Health Coffee là khát vọng về một cách chăm sóc sức khỏe hoàn toàn mới, kết hợp giữa việc bổ sung những dưỡng chất quý báu cho cơ thể bạn ngay từ bên trong và giữ trọn niềm vui bên những tách cà phê. Vhealth Coffee phục vụ những loại đồ uống thơm ngon, đặc biệt bổ dưỡng cho sức khỏe thông qua những sản phẩm chất lượng, được kiểm định và chứng nhận an toàn. Chính vì thế, Vhealth Coffee được khách hàng ưu ái gọi với tên “cà phê sức khỏe”. Và cũng chính vì sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã tạo động lực để chúng tôi phát triển, mở rộng mô hình cà phê ý nghĩa này tới những tỉnh thành trên cả nước.

 

 

Vào tháng 02/2023, Vhealth Coffee đã chính thức khởi công xây dựng cơ sở mới tại thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên . Với mặt bằng gần 60m2, nằm ở vị trí ngã ba đường Thái Nguyên - Bắc cạn, cơ sở Vhealth Coffee hứa hẹn sẽ trở thành một trong những địa điểm cà phê vô cùng tại thành phố này.